Diska service

 

Forréttir:

  • Rjómalöguð humar súpa með fáfnisgras rjóma.
  • Lemongrass-chilli mareneraður humarhali með bjórbrauðscrumble, bökuðu vínberi og nýpumauki.
  • Heima grafið lamb með villibláberja-portvínssósu, ristuð focacciabrauð og jarðskokkamauki.

Aðalréttir:

  • Hægelduð nautalund með pommes-anna kartöflu, íslensku rótargrænmeti, og bökuðu blómkálsmauki.
  • Hægeldað lambafillet með kryddhjúp, pommes-anna kartöflu, íslensku rótargrænmeti, og bökuðu blómkálsmaukia
  • Hunangsgljáð kalkúnabringa með pommes-anna kartöflu, íslensku rótargrænmeti, og sellerírótarmauki.

Sósur með aðalrétt:

  • Bernaise sósa.
  • Estrogon hvítvíns sósa.
  • Trufflu demiglaze.
  • Pipar koniaks sósa.
  • Stjornuanaise demiglaze.

 

Eftirréttir

  • Frönsk súkkulaði kaka með dolce de lette karmellu og ferskum berjum.
  • Creme brulée (classic).
  • Creme brulée með Ítölskum marengs og lakrís crumble.
  • Skyr kaka með berja Coulis.
  • Svampbotns kaka í koniaks dolce mjólk með lakkrís, Ítölskum marengs, heimagerðum vanilluís og sætri fáfnis gras olíu.

 

Hafið samband við okkur og við gerum ykkur tilboð í veisluna.